*Chuyên trang đào tạo tiếng Đức của ICOGroup

Bật mí 3 ứng dụng học tiếng Đức miễn phí được yêu thích nhất

Khi phải đối mặt với lượng từ vựng khủng khiếp của tiếng Đức, hẳn không ít bạn đã “chùn chân”. Tuy nhiên, với 3 ứng dụng học tiếng Đức miễn phí được hoctiengducico.edu.vn giới thiệu dưới đây, bạn sẽ cảm thấy việc học tiếng Đức trở nên thú vị và dễ dàng hơn rất nhiều.

Ứng dụng học tiếng Đức Duolingo

Có lẽ Duolingo là ứng dụng tuyệt vời nhất để học một ngôn ngữ mới. Bạn có thể tìm hiểu tiếng tiếng Đức, tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, và 20 ngôn ngữ khác chỉ trong 5 phút mỗi ngày. Duolingo giống như một trò chơi, người dùng không có cảm giác “đang phải học”, thay vào đó bạn sẽ liên tục trải qua nhiều bài tập tương tác, kiểm tra từ rất cơ bản cho đến nâng cao. Thông qua những bài kiểm tra thú vị trên bạn có thể ôn luyện tốt ngữ pháp, từ vựng, đồng thời việc nói và nghe sẽ được xen kẽ liên tục trong mỗi phần học. Duolingo có thể gây nghiện như một trò chơi điện tử, nhưng nếu nghiện trò chơi điện tử có thể làm bạn sụt giảm ý chí học tập thì nghiện Duolingo lại khác, nó sẽ giúp bạn gia tăng tốc độ tiếp thu ngoại ngữ một cách nhanh chóng thông qua những trò chơi trí tuệ, các cấp độ vui nhộn, thành tích, điểm tích lũy, hàng hóa ảo và nhiều thứ khác. Và hơn hết, chương trình trên phần mềm học tiếng Đức này ngày càng được nâng cấp, thường xuyên đánh giá kết quả học tập của người tham gia một cách chính xác nhất. Đặc biệt, Duolingo là phần mềm học tiếng Đức toàn toàn miễn phí: Không có lệ phí, không quảng cáo, không có chi phí ẩn. Các nghiên cứu độc lập cho thấy chỉ với 34 tiếng đồng hồ sử dụng Duolingo bạn có thể học được lượng kiến thức nhiều như khi tham gia toàn bộ một học kỳ tại cấp lớp đại học.

Ứng dụng học tiếng Đức Duolingo
Ứng dụng học tiếng Đức Duolingo

>> Xem ngay: điều kiện du học Đức mới nhất hiện nay.

Ứng dụng học tiếng Đức Fun Easy Learn

Đây được xem là một trong những phần mềm học tiếng đức hay nhất do sự kết hợp việc học với chơi trò chơi. Ứng dụng này sẽ giúp bạn nhận ra rằng học tiếng Đức sẽ thú vị hơn nhiều, không rập khuôn, không đau đầu như những cách học thông thường. Đồng thời, chỉ với 6000 từ vựng được biểu đạt qua hình ảnh minh họa, cũng như phiên âm hay cách đọc đúng chất người bản xứ, nó hoàn toàn phù hợp những người mới bắt đầu học tiếng Đức. Trong ứng dụng này, từ vựng được phân chia thành 140 đề mục trong 15 chủ đề chính và được dịch sang 59 ngôn ngữ thông dụng. Và tại sao nói ứng dụng Fun Easy Learn là một ứng dụng học tiếng Đức thú vị? Bởi việc kết hợp 7 trò chơi đơn giản theo từng đề mục học tập sẽ giúp bạn học tập và ôn luyện lại một cách dễ dàng nhất. Đồng thời với việc kiểm tra lại bạn có thể biết được trình độ của mình đang ở đâu. Ứng dụng này được chia làm 3 cấp độ học tiếng Đức với những từ vựng khác nhau từ sơ cấp, trung cấp, nâng cao, mỗi cấp độ học sẽ có mức độ khó tăng dần đều qua các bài học.

Ứng dụng học tiếng Đức Fun Easy Learn
Ứng dụng học tiếng Đức Fun Easy Learn

Ứng dụng học tiếng Đức Learn German Vocabulary Free

Learn German Vocabulary Free được xem là phần mềm học tiếng Đức miễn phí hay nhất với kho từ vựng song ngữ Đức – Anh hữu ích, bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau với hơn 10.000 từ. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tra cứu từ vựng từ lĩnh vực học thuật, kinh doanh, cho đến du lịch, cuộc sống, tình cảm… Ứng dụng này sử dụng được ở cả điện thoại di động với lượt người dùng mới mỗi tháng lên tới 500.000 người. Và điều quan trọng nhất, đó là Learn German Vocabulary Free là ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho đa dạng đối tượng, từ trẻ nhỏ cho đến người lớn, từ người mới bắt đầu học tiếng Đức sơ cấp cho đến những người học nâng cao hơn. Đồng thời với chức năng học tiếng Đức bằng hình ảnh, phần mềm sẽ giúp bạn ghi nhớ sâu hơn các kiến thức được học nhờ kích thích thị giác người dùng.

Ngoài ra, việc lập lịch biểu mỗi ngày với số lượng từ vựng mới cần học sẽ giúp bạn có thể duy trì việc học tập một cách thường xuyên, hay ôn luyện lại những từ đã học, chắc chắn việc học bài liên tục như vậy sẽ đem lại hiệu quả cao cho bạn trên hành trình chinh phục tiếng Đức.

Comments

comments